Chính sách bảo hành bảo trì

Chính sách bảo hành áp dụng cho những sản phẩm do Công ty bán ra, có phiếu bảo hành hợp lệ, có tem bảo hành dán trên sản phẩm và đang trong thời hạn bảo hành.

Bảo hành là chính sách sửa chữa và thay thế hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm, dịch vụ của http://hoahiepltd.vn/. Nghĩa là trong thời gian bảo hành, các sản phẩm thiết kế web hoặc dịch vụ giải pháp quản lý doanh nghiệp bị hỏng hóc cần kiểm tra sữa chữa nằm trong phạm vi và điều kiện bảo hành thì mọi chi phí đều hoàn toàn miễn phí.

Công ty TNHH Hòa Hiệp là tổ chức chuyên thiết, thi công xây dựng công trình giao thông vận tải. Với quan niệm không ngại khó, ngại khổ. 24 năm vừa qua chinh chiến trên thương trường, công ty luôn nỗ lực cố gắng và chưa từ bỏ hay ái ngại trước bất kỳ công trình giao thông lớn nhỏ, gần xa nào trên cả nước. Chính ý thức sự nghiệp đó, Hòa Hiệp đã khẳng định được vị trí cũng như thế mạnh của mình.

Công ty TNHH Hòa Hiệp (Nghệ An): 24 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển. Năm 1994, Công ty TNHH Hoà Hiệp ra đời – non trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều, năng lực tài chính có hạn. Nhưng chỉ hơn hai thập kỷ sau, bằng những nỗ lực vượt khó, Hòa Hiệp đã trở thành cái tên đáng nể trong lĩnh vực xây dựng cầu đường và công trình thuỷ lợi.