Cơ khí Hà Thành bàn giao khung nhà thép, nhà để xe tăng quân đội tại Hưng Yên


Khung nhà thép (hay nhà tiền chế) được xây dựng từ vật liệu thép, chế tạo và lắp đặt sẵn theo bản vẽ kỹ thuật. Quá trình thi công nhà thép tiền chế hoàn chỉnh sẽ trải qua 3 công đoạn: Thiết kế, Gia công cấu kiện, Lắp dựng tại công trình. Sau thời gian thi công tại nhà xưởng của cơ khí Hà Thành – công ty gia công cơ khí tại Nghệ An đã hoàn thành và bàn giao khung nhà thép, nhà để xe tăng quân đội tại Hưng Yên.

Cơ khí Hà Thành - thi công nhà thép tiền chế

Ưu điểm khi thi công nhà thép tiền chế tại Cơ khí Hà Thành

Thi công nhà thép tiền chế được yêu thích bởi các ưu điểm vượt trội sau :

  • Khả  năng chịu lực : Dễ thiết kế, tải trọng nhẹ hơn nhiều so với BTCT. Có thể kéo, nén, uốn tùy ý theo bản vẽ thiết kế. Dễ kiểm soát uy tín sản phẩm do cấu kiện thép được tập trung sản xuất tại công trình. Khả năng vượt nhịp linh động từ 9-13m.
  • Khả  năng kết hợp vật liệu : Sử dụng thép tiền chế có khả năng phối hợp với nhiều loại vật liệu siêu nhẹ và vật liệu mới có sự thân thiện với môi trường. Được chế tạo và lắp ráp các cấu kiện ngay tại nhà máy, giúp rút ngắn thời gian thi công tại công trường.
  • Dễ dàng nâng cấp : Phần nâng cấp được sản xuất ngay tại nhà máy, kết cấu cũ được khoan sẵn lỗ để bắt bulông. Vì vậy việc lắp đặt diễn ra rất thuận tiện và nhanh chóng.

Cơ khí Hà Thành - thi công nhà thép tiền chế

Xem thêm : Ứng dụng công nghệ hiện đại vào gia công cơ khí tại Nghệ An

Với hệ thống trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, cùng với việc ứng dụng công nghệ, kĩ thuật mới vào thi công, các sản phẩm của cơ khí Hà Thành luôn được đảm bảo về độ chính xác và chất lượng bền bỉ.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt cũng là một thế mạnh của Cơ khí Hà Thành, giúp cho các dự án được hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An, để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ trục tiếp với chúng tôi.


Bình luận