Cơ sở gia công cơ khí tại Nghệ An – Cơ khí Hà Thành


Gia công cơ khí đang là một dịch vụ rất phát triển trong cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay. Tại Nghệ An cũng vậy, nhu cầu sử dụn g các sản phẩm từ cơ khí đang rất phát triển. Vì vậy đã có khá nhiều đơn vị đã tham gia cung cấp các loại hình dịch vụ sản phẩm về cơ khí, gia công cơ khí các loại. Cơ khí Hà Thành là đơn vị công ty số một trong lĩnh vực gia công chế tạo cung cấp các loại chi tiết cơ khí uy tín giá rẻ chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi sẽ đem tới dịch vụ về gia công cơ khí tại Nghệ An tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ về gia công cơ khí tại Nghệ An

Là một công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí, Hà Thành đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, gia công cơ khí. Đơn vị chúng tôi đã và đang đáp ứng gia công cơ khí không chỉ trên địa bàn Nghệ An mà còn ở các tỉnh thành lân cận

Xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị những hệ thống máy móc, công cụ cơ khí hiện đại. Hà Thành luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong sản xuất để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hơn thế nữa, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên, thợ có tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Gia công cơ khí tại Nghệ An

Các lĩnh vực hoạt động của Cơ khí Hà Thành

Đơn vị chúng tôi gia công được các loại chi tiết cơ khí, chi tiết máy cơ khí đa dạng phong phú. bằng nhiều phương pháp gia công khác nhau. Hà Thành kết hợp các công cụ gia công bằng tay với các loại công cụ gia công cơ khí tự động. Các loại công cụ máy móc sẽ được vận hành bởi thợ kỹ thuật cơ khí có chuyên môn và kinh nghiệm. Dựa vào bản vẽ, khuôn mẫu định sẵn để làm ra những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra thợ kỹ thuật của chúng tôi có thể trực tiếp thiết kế bản vẽ gia công cơ khí cho những khách hàng nào có nhu cầu.

gia công cơ khí tại Nghệ An

Các loại máy công cụ như sau: máy phay, tiện, bào, ép, dập, máy công cụ đa năng, máy cắt,….. Dựa trên từng sản phẩm, từng chi tiết, từng độ khó, độ hoàn chỉnh về chi tiết khác nhau. Chúng tôi sẽ cho vận dụng những loại cung cụ, phương pháp gia công cơ khí tại Nghệ An khác nhau.

 • Cơ khí kết cấu thép
 • Cơ khí cầu đường
 • Cơ khí kho xăng dầu
 • Cơ khí thủy lợi
 • Cơ khí vật tư điện
 • Gia công cơ khí dân dụng
 • Cơ khí mỏ đá

Xem thêm : “Chọn mặt gửi vàng” khi gia công cơ khí dân dụng tại Nghệ An

Ưu điểm các sản phẩm của Cơ khí Hà Thành

Với thế mạnh được tạo ra từ việc đầu tư mạnh mẽ vào việc trang bị các phương tiện kĩ thuật hiện đại để phục vụ cho sản xuất, Cơ khí Hà Thành tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với ưu điểm vượt trội.

 •  
  gia công cơ khí tại Nghệ An

  Thi công cổng trường học Tri lễ- Quế Phong

   

 • Sản phẩm có độ chính xác cao
 • Chi tiết sản phẩm cơ khí sắc nét chất lượng tốt, đẹp mắt.
 • Sản phẩm gia công cơ khí tại Nghệ An được giao đúng hẹn, đúng đơn hàng, đủ số lượng
 • Chi phí giá thành hợp lý

Cơ khí Hà Thành đang nỗ lực từng ngày để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Hà Thành mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm gia công cơ khí tại Nghệ An, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể


Bình luận