Đi tìm địa chỉ gia công cơ khí thủy lợi tại Nghệ An


Nếu bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí thủy lợi tại Nghệ An? Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để thi công? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Công ty cơ khí Hà Thành để có thể có thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công nhé

Gia công van cửa phai có đặc điểm gì?

Van cửa phai là một trong những sản phẩm cơ khí được nhiều khách hàng đặt gia công tại Cơ khí Hà Thành. Đây là kiểu van trượt, có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng trong việc điều tiết hệ thống cấp thoát nước và xử lí nước.

Đặc điểm của van cửa phai : Đây là thiết bị được chế tạo dùng để ngăn dòng và điều tiết mực nước, điều tiết lưu lượng nước dòng chảy tại các kênh, mương, ống dẫn nước. Van cửa phai có kích thước lớn hơn các loại van đường ống thường gặp.

Van cửa phai thường có hình chữ nhật, cửa sổ có đệm đàn hồi ở ba mặt bên của cửa trượt. Bộ phận chính là tấm chắn bằng vật liệu HDPE hay composite có tác dụng đóng mở, chặn nước.. liên kết với trục có gắn tay quay, điều khiển tấm chắn nâng lên hạ xuống, từ đó điều tiết lượng nước chảy qua cổng.

Thế mạnh của công ty cơ khí Hà Thành

Sau đây là những thế mạnh của Công ty cơ khí Hà Thành về lĩnh vực gia công cơ khí thủy lợi :

  • Cơ sở hạ tầng, phương tiện kĩ thuật được trang bị đầy đủ nhằm mang lại hiệu quả chất lượng trong gia công cơ khí thủy lợi cũng như đảm bảo tiến độ công việc.
  • Thợ cơ khí tại Cơ khí Hà Thành được tuyển chọn với trình độ đầu vào đảm bảo, hơn nữa họ còn luôn được đào tạo bài bản, có cơ hội để tiếp cận công nghệ cơ khí mới, nâng cao tay nghề
  • Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề là một trong những ưu điểm giúp cơ khí Hà Thành chinh phục được khách hàng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Với những kinh nghiệm và thế mạnh kể trên, Công ty cơ khí Hà Thành tự tin và đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất để có thể phục vụ khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nếu bạn có nhu cầu gia công cơ khí thủy lợi nói riêng và gia công cơ khí nói chung.


Bình luận