Gia công cơ khí chế tạo ” thùng chứa liệu ” cho cảng Nghi Sơn


Gia công cơ khí chế tạo là một trong những hoạt động quan trọng của Công ty cơ khí Hà Thành. Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với những uy tín đã được xây dựng, phát triển, Cơ khí Hà Thành dần trở thành đơn vị uy tín, nhận được sự tin tưởng hợp tác của các đối tác. Vừa qua, chúng tôi đã gia công cơ khí chế tạo ” thùng chứa liệu” cho Cảng Nghi Sơn.

Cảng Nghi Sơn là một bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế biển tại Thanh Hóa. Vừa qua, cơ khí Hà Thành đã may mắn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đặt đơn hàng gia công cơ khí chế tạo ” thùng chứa liệu” phục vụ việc chở quặng.

gia công cơ khí chế tạo

Gia công cơ khí chế tạo – Điểm mạnh của cơ khí Hà Thành

Là một trong những công ty gia công cơ khí có nhiều tiềm lực để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Cơ khí Hà Thành luôn tự tin về những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra

  • Cơ sở hạ tầng đảm bảo điều kiện gia công cơ khí chế tạo cho các đơn hàng từ lớn đến nhỏ.
  • Trang thiết bị được đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào quá trình gia công vừa nâng cao chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm, vừa tiết kiệm thời gian, nguyên vật liệu.
  • Thợ cơ khí có tay nghề, có kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, tỉ mỉ hoàn thiện sản phẩm một cách chỉn chu nhất.
  • Sản phẩm sau khi hoàn thiện được bàn giao cẩn thận và an toàn cho khách hàng, và đặc biệt, luôn được chúng tôi bảo hành một cách chuyên nghiệp nhất

Đến với Hà Thành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với tiến độ đảm bảo theo hợp đồng.

Một số hình ảnh về sản phẩm ” thùng chứa liệu” của cảng Nghi Sơn :

gia công cơ khí chế tạo

gia công cơ khí chế tạo

gia công cơ khí chế tạo

gia công cơ khí chế tạo

Xem thêm : Gia công lan can cầu đường tại Nghệ An

Khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí chế tạo tại Nghệ An, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


Bình luận