Gia công cơ khí chính xác tại Nghệ An – Cơ khí Hà Thành


Gia công cơ khí chính xác là một trong những loại hình gia công cơ khi chính xác được thực hiện phổ thông nhất trong các phân xưởng cơ khí, công việc gia công phay bào chiếm tỷ lệ khá lớn khoảng 40%-60% quá trình gia công của một xưởng gia công cơ khí. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Cơ khí Hà Thành – Công ty gia công cơ khí chính xác tại Nghệ An

Gia công cơ khí chính xác tại Nghệ An

Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác tại Nghệ An là gì?

Một số đặc điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác

– Gia công cơ khí chính xác tại Nghệ An, không cần phải dùng đến những vật liệu có độ cứng cao. Bởi vì, trong quá trình thi công, với sự trang bị của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, những sản phẩm được chế tạo ra sẽ đáp ứng được yêu cầu về độ cứng.

– Tạo ra những sản phẩm đạt được độ chính xác, độ nhẵn cao hơn so với các loại hình gia công cơ khí khác. Vì thế hiện nay loại hình này đang được sử dụng rất nhiều để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

– Hạn chế được hiện tượng nguyên liệu thừa nhất là trong việc gia công những chi tiết khó. Đây là đặc điểm giúp chúng ta tiết kiệm nguyên liệu, từ đó giảm bớt chi phí cho sản phẩm.

– Có thể gia công chế tạo đước bất cứ một chi tiết cơ khí nào. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và nhanh chóng nhất.

Gia công cơ khí chính xác tại Nghệ An

Cơ khí Hà Thành – Gia công cơ khí chính xác uy tín tại Nghệ An

Công ty CP Cơ khí và Xây dựng Hà Thành là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng. Được thành lập tháng 12 năm 2006 qua nhiều năm phát triển, với những kinh nghiệm được tích lũy trong lĩnh vực cơ khí chế tạo chúng tôi đảm bảo và tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ hoàn thành công trình.

Với phương châm đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Cơ khí Hà Thành đang từng bước xây dựng và phát triển hơn nữa các dịch vụ của mình. Nhiều năm qua, cơ khí Hà Thành đã và đang là đơn vị đáng tin cậy và là đối tác thành công với nhiều khách hàng từ các dự án lớn nhỏ khác nhau…

Khách hàng có nhu cầu  gia công cơ khí chính xác tại Nghệ An, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn


Bình luận