Gia công cơ khí thủy lợi – Cơ khí Hà Thành


Chế tạo- lắp đặt các thiết bị cơ khí thủy lợi là một lĩnh vực đặc thù, mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Bên cạnh việc phải đảm bảo được chất lượng, cần phải có những biện pháp an toàn trong thi công lắp đặt. Tại Nghệ An, Cơ khí Hà Thành là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và những thế mạnh để thi công lĩnh vực này.

Gia công cơ khí thủy lợi – van cửa phai

Van cửa phai là một trong những sản phẩm thường được khách hàng đặt gia công tại Cơ khí Hà Thành. Đây là kiểu van trượt, có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng trong việc điều tiết hệ thống cấp thoát nước và xử lí nước.

Van cửa phai là thiết bị được chế tạo dùng để ngăn dòng và điều tiết mực nước, điều tiết lưu lượng nước dòng chảy tại các kênh, mương, ống dẫn nước. Van cửa phai có kích thước lớn hơn các loại van đường ống thường gặp.

Van cửa phai thường có hình chữ nhật, cửa sổ có đệm đàn hồi ở ba mặt bên của cửa trượt. Bộ phận chính là tấm chắn bằng vật liệu HDPE hay composite có tác dụng đóng mở, chặn nước.. liên kết với trục có gắn tay quay, điều khiển tấm chắn nâng lên hạ xuống, từ đó điều tiết lượng nước chảy qua cổng.

gia công cơ khí thủy lợi

Là một trong những công ty cơ khí hàng đầu tại Nghệ An, cơ khí Hà Thành sở hữu nhiều thế mạnh để tiến hành gia công sản phẩm chất lượng

  • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí là một trong những ưu điểm nổi bật mà Cơ khí Hà Thành nhận được đánh giá cao.
  • Cơ sở hạ tầng, phương tiện kĩ thuật được trang bị đầy đủ nhằm mang lại hiệu quả chất lượng trong gia công cơ khí thủy lợi cũng như đảm bảo tiến độ công việc.
  • Thợ cơ khí tại Cơ khí Hà Thành được tuyển chọn với trình độ đầu vào đảm bảo, hơn nữa họ còn luôn được đào tạo bài bản, có cơ hội để tiếp cận công nghệ cơ khí mới, nâng cao tay nghề

Xem thêm : Điều gì làm nên uy tín thương hiệu Cơ khí Hà Thành

Khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí thủy lợi, có thể tham khảo dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Bằng những uy tín được xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua, Cơ khí Hà Thành đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lí nhất đến với khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


Bình luận