Gia công lan can cầu đường chất lượng – Công ty cơ khí Hà Thành


Công ty cơ khí Hà Thành là một trong những công ty cơ khí chuyên cung cấp dịch vụ gia công kết cấu thép, gia công sản xuất lan can cầu chất lượng. Gia công lan can cầu đường tại Nghệ An là một trong những hạng mục quan trọng của chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ luôn được đầu tư phát triển và nâng cao, từ nhiều năm nay, chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trong cả nước.

Lan can cầu đường là gì?

Lan can cầu đường là bộ phận ở phía hai bên của mặt cầu, lan can cầu có công dụng ngăn không cho người cũng như các phương tiện gia thông bị văng ra khỏi cầu khi đi lại trên cầu. Lan can cầu đường bên cạnh chức năng tạo sự an toàn thì còn góp phần thẩm mỹ cho cây cầu.

Lan can cầu đường thông thường được ghép nối với nhau bằng những mắt xích nối tiếp, vững chắc. Tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế mà lan can cầu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Xưởng gia công – sản xuất lan can cầu đường – Công ty cơ khí Hà Thành

Công ty cơ khí Hà Thành chuyên sản xuất các loại lan can cầu đường bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng nhiều công trình lớn đã thực hiện, tất cả các chi tiết lan can cầu đều được chúng tôi gia công, sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao theo từng bản vẽ.

Gia công cơ khí tại Vinh

Luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, Công ty cơ khí Hà Thành của chúng tôi có một đội ngũ đông đảo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ cơ khí tay nghề cao đem đến cho quý khách dịch vụ thừ tư vấn thiết kế đến sản xuất thi công. Bên cạnh đó, với sự đầu tư về trang thiết bị kĩ thuật, máy móc trong gia công cũng luôn được cập nhật các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm : Gợi ý địa chỉ gia công cơ khí cầu đường tại Nghệ An

Khách hàng có nhu cầu về gia công lan can cầu đường, vui lòng kiên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công ty cơ khí Hà Thành hân hạnh được phục vụ quý khách.


Bình luận