Gia công lan can cầu đường tại Nghệ An


Lan can cầu đường có vai trò như là một rào cản ở rìa hai bên cầu vượt hay cầu đường bộ. Đây là phần phía hai bên của mặt cầu, lan can cầu có công dụng đảm bảo an toàn cho người cũng như các phương tiện gia thông bị văng ra khỏi cầu khi đi lại trên cầu. Lan can cầu tạo sự an toàn cũng như góp phần thẩm mỹ cho cây cầu. Nếu bạn đang đi tìm một cơ sở gia công lan can cầu đường thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

gia công lan can cầu đường tại Nghệ An

Lan can cầu đường có vai trò gì

Lan can ban đầu được sử dụng để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và các phương tiện tham gia tránh những tai nạn đáng tiếc gây ra rất nhiều tổn thương về người và của cải.

Lan can cầu được lắp dựng trên phần cầu kết hợp với hộ lan tôn lượn sóng ở phần đường tạo thành một hệ thống kiên cố vững chắc.

Lan can cầu còn được lắp đặt trên cầu và đường cao tốc ngăn chặn người rơi xuống từ khu vực nguy hiểm này. Lan can cầu có thể được làm từ bất cứ vật liệu nào như: kết cấu thép, nhôm, gỗ và bê tông cốt thép thông thường được sử dụng. Tuy nhiên, kết cấu thép là vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính bền bỉ và thẩm mỹ của nó

gia công lan can cầu đường tại Nghệ An

Xưởng gia công lan can cầu đường Cơ khí Hà Thành

Công ty cơ khí Hà Thành là đơn vị chuyên sản xuất các loại lan can cầu đường bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm cùng nhiều công trình lớn nhỏ đã thực hiện, tất cả các chi tiết lan can cầu đều được chúng tôi gia công, sản xuất trên dây truyền trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao theo từng bản vẽ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ thợ cơ khí giàu kinh nghiệm, mang đến cho quý khách dịch vụ thừ tư vấn thiết kế đến sản xuất thi công. Lan can cầu thông thường được ghép nối với nhau bằng những mắt xích nối tiếp, vững chắc. Tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế từng công trình mà lan can cầu có nhiều mẫu mã khác nhau.

Xem thêm : Gia công cơ khí dân dụng tại Vinh – Cơ khí Hà Thành

Khách hàng có nhu cầu gia công lan can cầu đường tại Nghệ An, vui lòng liên hệ trực tiếp với Cơ khí Hà Thành để được tư vấn cụ thể


Bình luận