Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

   THÔNG TIN CHUNG

  • Tên doanh nghiệp : CÔNG TY CP CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG HÀ THÀNH
  • Địa chỉ :     Quốc lộ 46 –  Xóm 4A – Xã Hưng Đạo – Huyện Hưng Nguyên – T. Nghệ An
  • Giám đốc công ty :     Trần Kim Thành
  • Năm thành lập :     Tháng 12 năm 2006
  • Điện thoại :      0914.689.289
  • Tài khoản :     112000025883
  • Tại :     Ngân hàng công thương Nghệ An
  • Vốn điều lệ :    2.200.000.000 VNĐ
  • Các ngành kinh doanh chính

–    Gia công cơ khí kết cấu và chế tạo trong các ngành giao thông, điện và xăng dầu

–    Gia công sửa chữa các thiết bị máy nghiền đá

–     Sản xuất, máy và các chi tiết máy yêu cầu của khách hàng.

   QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 Các thành viên sáng lập Công ty CP CK&XD Hà Thành gồm những người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất cơ khí chế tạo, cơ khí kết cấu …,

Qua thời gian nghiên cứu nhu cầu  trong nước cũng như hội nhập quốc tế,  hiểu rõ xu hướng phát triển của ngành cơ khí. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, các thành viên đã quyết định huy động vốn để đầu tư vào ngành với mục tiêu  đầu tư thiết bị máy móc và sự sáng tạo lao động làm nền tảng cho sự phát triển. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, nguồn tài chính ổn định đảm bảo việc ứng vốn thực hiện các hợp đồng với quy mô trên toàn quốc có chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Tạo mối quan hệ với các bên đối tác trong lĩnh vực tư vấn, các nhà sản xuất cơ khí,  đại diện các hãng có uy tín trên thế giới.

Thiết lập một môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp cao, nâng cao nhất khả năng cống hiến, sáng tạo của đội ngũ công nhân viên công ty.

Công tác tuyển dụng được chú trọng, lựa chọn được đội ngũ nhân viên có tinh thần và trách nhiệm cao đối với công việc. Coi trọng việc đào tạo bồi dưỡng trình  độ chuyên nghiệp cho nhân viên, cập nhật các thành tựu khoa học kỹ thuật mới  trong nước và trên thế giới nhằm  củng cố đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình  độ chuyên môn sâu trong công tác sản xuất, đầu tư và xây dựng, có khả năng nhanh nhạy, nắm bắt kịp thời những công nghệ tiên tiến, phương thức quản lý khoa học của các nước phát triển trên thế giới để ứng dụng vào hoạt động sản xuất của công ty, hạn chế tối đa chi phí, giảm giá thành, ngày càng phục vụ tốt hơn với khách hàng. Nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất trên cơ sở tuân thủ nghiêm ngặt các trình tự quản lý chất lượng.

Phấn đấu xây dựng và phát triển Công ty hà thành một địa chỉ tin tưởng cho khách hàng với phương châm “ Lợi ích của khách hàng là lợi ích của công ty”.

Luôn phấn đấu để sản phẩm công ty cung cấp đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ đúng bản vẽ kỹ thuật. Sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng là phần thưởng lớn nhất đối với toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

“ Công ty Cổ phần Cơ khí và xây dựng Hà Thành mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư để có cơ hội phục vụ và cùng nhau ngày càng phát triển”

CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG:

–    Thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.

–    Gia công, sản xuất, chế tạo: cấu kiện, kết cấu thép, bồn bể, các sản phẩm cơ khí

–    Thiết kế chế tạo các trạm nghiền, cầu trục

–    Thiết kế chế tạo băng chuyền, băng tải và các máy móc ngành công nghiệp nặng

–    Sửa chữa, phục hồi máy móc, thiết bị ngành công nghiệp và các sản phẩm cơ khí

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC