Kết cấu thép tại Nghệ An – Lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị thi công?


Để chọn được một công ty cơ khí chất lượng cho công trình kết cấu thép không phải là điều dễ dàng. Bởi  trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở mở ra. Theo dõi bài viết dưới đây để rút ra những kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thi công kết cấu thép tại Nghệ An nhé.

Ưu điểm của thi công kết cấu thép?

Nhà thép tiền chế có những đặc điểm nổi trội hơn so với cách xây dựng truyền thống như thi công nhanh và ít cần nhân công. Từ đó có thể rút gọn chi phí cho chủ đầu tư

Bản chất của nhà tiền chế là được thiết kế gia công từ trước. Vì thế nên thời gian thi công của nó được rút ngắn tối thiểu lại. Nếu đối với công trình nhà xưởng công nghiệp lớn thì áp dụng nhà thép tiền chế chỉ mất vài tuần là có thể xây dựng thành công, nhưng phải mất vài tháng, thậm chí là hơn nếu xây dựng theo truyền thống.

kết cấu thép tại Nghệ An

Một trong những điểm nổi bật của thi công kết cấu thép tại Nghệ An là đảm bảo được tính an toàn cao, hầu như khi xây dựng công trình bằng nhà thép rất ít có sự cố xảy ra. Do sự lắp ráp các liên kết và nhờ sự hỗ trợ từ máy móc mà công việc trở nên chắc chắn và hiệu quả an toàn hơn rất nhiều.  Không phụ thuộc vào sự biến đổi của thời tiết mà vẫn đảm bảo tiến hành thi công đúng tiến độ là một trong những điều được đánh giá cao

Những kết cấu của nhà thép có tính linh hoạt cao. Các kết cấu này có thể tuỳ biến để xây dựng trên cao hay dưới thấp mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn theo yêu cầu. Khi muốn phát triển quy mô công trình, chỉ cần lắp ghép vào các mối nối có sẵn mà không cần chi phí quá nhiều cho việc mở rộng.

Thép được đánh giá là loại vật liệu xây dựng có tính bền bỉ cao, còn công trình thép thì bền hơn các công trình từ vật liệu thông thường. Hơn nữa, thép còn miễn nhiễm với các tác nhân ăn mòn cũng như tác động từ môi trường, do đó chúng ta có thể đảm bảo thời gian sử dụng tối ưu và lâu nhất có thể. Chi phí cho việc bảo trì của công trình nhà thép tiền chế rất thấp.

Lựa chọn đơn vị thi công kết cấu thép tại Nghệ An cần những lưu ý gì?

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn một đơn vị thi công kết cấu thép tại Nghệ An, hãy lưu ý một số tiêu chí sau để có thể chọn được đơn vị chất lượng nhất :

Chọn cơ sở có giấy phép kinh doanh

Là một cơ sở kinh doanh hợp pháp sẽ có sự đảm bảo nhất định về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm. Do đó, đừng quá ham rẻ khi lựa chọn những đơn vị hoạt động chui trên thị trường.

Cơ sở có trang bị đầy đủ các loại máy móc, phương tiện kĩ thuật hiện đại

Khoa học công nghệ đang dần phát triển mạnh, do đó công nghệ cơ khí cũng phải có những bước chuyển mình cần thiết để có thể đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Sản phẩm được sản xuất dưới công nghệ , máy móc hiện đại chắc chắn sẽ mang đến tính ứng dụng và tính thẩm mĩ cao. Chính vì điều đó mà cơ khí Hà Thành luôn đón đầu công nghệ và ứng dụng nó trong gia công, sản xuất.

gia công cơ khí tại Nghệ An

Đội ngũ nhân công có kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao

Đội ngũ kĩ sư là một yếu tốvô cùng quan trọng nhằm quyết định đến chất lượng sản phẩm của gia công cơ khí. Những người có tay nghề sẽ nắm bắt chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, làm chủ máy móc công nghệ và có kinh nghiệm dày dặn để thi công đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo tính an toàn trong lao động.

Xem thêm : Thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An – Phương án thi công tối ưu nhất hiện nay

Như vậy, với những gợi ý trên đây, chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn những kinh nghiệm cần thiết trong việc lựa chọn đơn vị thi công cơ khí nói chung, thi công kết cấu thép tại Nghệ An nói riêng. Là một trong những cơ sở gia công cơ khí có chất lượng hàng đầu, Cơ khí Hà Thành đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


Bình luận