Cơ khí mỏ đá


Cơ khí mỏ đá là một trong những lĩnh vực mà Công ty Cp cơ khí và xây dựng Hà Thành thực hiện trong nhiều năm qua. Đặc biệt là gia công và sửa chữa các thiết bị máy nghiền đá.

Loại nghiền đá cứng trên 1000 thì dùng nghiền côn. Loại này bắt buộc dùng tại khu vực núi đá có cường độ đá cứng cơ bản là từ Hà Tĩnh trở vào.

Loại nghiền đá có cường độ cứng dưới 1000 thì dùng máy nghiền búa. Loại này thường nghiền vùng núi đá vôi ở các khu vực núi đá miền Bắc. Tuy nhiên miền Bắc có những vùng đã có cường độ cứng thì vẫn phải dùng máy nghiền đá loại côn.

Với thiết kế tự động hóa, Dây chuyền nghiền đá mang lại hiệu quả sản xuất cao, giá thành vận hành thấp, cho ra sản lượng lớn, cỡ hạt đá đá bình quân, dạng hạt tốt lợi nhuận cao, phù hợp nhu cầu dụng liệu cao tốc nhà nước.

Công ty CP Cơ khí và Xây dựng Hà Thành đã và đang cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các loại máy cơ khí mỏ đá giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, tiền của và đặc biệt tăng sản lượng khai thác.  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ: Km 20 + 800, Quốc lộ 46,Hưng Đạo – Hưng Nguyên – Nghệ An hoặc qua hotline: (+84) 0914.689.289

 

 


Bình luận