Gia công cơ khí dân dụng


Gia công cơ khí dân dụng là một trong những nhu cầu rất lớn hiện nay. Việc lựa chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất  lượng sẽ giúp công trình dự án của bạn diễn ra thuận lợi suôn sẻ hơn. Công ty CP cơ khí và xây dựng Hà Thanh là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cơ khí chế tạo, thi công xây lắp, cung cấp vật tư… uy tín đặc biệt không thể không nhắc tới dịch vụ gia công cơ khí dân dụng.

Công ty cơ khí và xây dựng Hà Thanh được khách hàng rất tin tưởng và minh chứng rõ ràng nhất là việc công ty có rất nhiều dự án lớn nhỏ và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Gia công cơ khí dân dụng là gì?

Gia công cơ khí dân dụng là một thuật ngữ chỉ toàn bộ thao tác dùng máy móc, công nghệ cũng như áp dụng toàn bộ các nguyên vật lý để tạo nên một thành phẩm hoàn hảo với độ chính xác cao, có ứng dụng sâu rộng trong cuộc sống.  Tạo ra những căn nhà hoàn hảo gần gũi với cuộc sống sinh hoạt của chúng ta.

gia công cơ khí dân dụng 4

Gia công cơ khí dân dụng uy tín

Gia công cơ khí dân dụng là một ngành đanh rất ăn nên làm ra chính vì thế đã ra đời rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Điều này gây khó khăn cho các khách hàng trong việc lựa chọn nhà thầu ưng ý. Công ty cơ khí và xây dựng Hà Thanh nổi lên như một sự cứu cánh cho khách hàng trong lúc đang đắn đo suy nghĩ tìm kiếm nhà thầu. Nhận gia công các sản phẩm gia dụng như: thang máng cáp, xe đẩy, bàn thao tác, bàn ghế, pallet, giường, cửa……. Bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cơ khí Hà Thanh bởi những điều sau đây:

– Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ gia công dân dụng

– Có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhiệt tình giải quyết mọi yêu cầu thắc mắc của khách hàng

– Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

– Đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ

– Nhà xưởng lớn với hệ thống máy móc trang thiết bị nhập ngoại vô cùng hiện đại.

Một số sản phẩm mà công ty cơ khí Hà Thanh đã thực hiện

Công ty cơ khí Hà Thanh luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, khách hàng đã lựa chọn dịch vụ lần 1 chắc chắn sẽ quay lại lần 2. lần 3,…..dưới đây là những sản phẩm gia công dân dụng mà Hà Thanh đã thực hiện.

gia công cơ khí dân dụng

Cầu thang thoát hiểm (Ban quản lý dự án 4)

 

 

gia công cơ khí dân dụng 6

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí dân dụng, thi công xây lắp công trình điện, mua vật tư điện, cơ khí kết cấu thép…..thì hãy kiên hệ ngay vơi công ty Cp cơ khí và xây dựng Hà Thanh theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Km 20 + 800, Quốc lộ 46,Hưng Đạo – Hưng Nguyên – Nghệ An
Email: Congtyhathanh98@gmail.com
Hotline: (+84) 0914.689.289


Bình luận