Vật tư điện


Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Cơ khí và Xây dựng Hà Thành đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí, thi công lắp đặt… và đặc biệt cơ khí cho ngành điện lực (vật tư điện) là một bước phát triển mạnh của thị trường hiện nay.

Ngay từ ngày đầu thành lập công ty đã xây dựng một chiến lược phát triển lâu dài dựa trên nền tảng con người, kỹ thuật hiện đại và yếu tố thị trường.
+ Về con người luôn chú trọng phát triển trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên. Với 30% là kỹ sư và cao đẳng cơ khí, 70% là trung cấp cơ khí, hàn và công nhân có tay nghề cao đã qua đào tạo.
+ Về máy móc thiết bị thì không ngừng đầu tư có trọng điểm những hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ sản xuất, thi công lắp đặt cơ khí cho ngành điện.

Không ngừng nổ lực, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp vật tư điện cho một số dự án lớn trong khu vực miền trung và cả nước như: Gia công các sản phẩm cơ khí cho công trình trạm biến áp 110KV, 

Thi công trạm điện 110KV – Hòa Bình….

 

Cải tạo điện ngầm thành phố Hà Tĩnh

 

  
Tại Hà Thành, chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật tư điện nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Với chất lượng và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

 


Bình luận