Thi công cổng trường tiểu học Tri Lễ – Công ty gia công cơ khí tại Nghệ An Hà Thành


Hà Thành là một công ty gia công cơ khí tại Nghệ An, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã dành được sự tin tưởng và đánh giá cao của rất nhiều khách hàng. Sự tin yêu của khách hàng được thể hiện qua sự thành công của rất nhiều công trình đã thi công. Một trong những công trình chúng tôi cảm thấy tâm đắc và ý nghĩa nhất đó là hoàn thành Cổng trường tiểu học Tri Lễ tại huyện Quế Phong.

Công ty gia công cơ khí tại Nghệ An Cơ khí Hà Thành tiến hành thi công

Đây là cổng trường hình ô van tại 1 địa bàn vô cùng xa xôi cách trở tại một xã miền núi xa xôi thuộc huyện Quế Phong, công nhân của Hà Thành đã phải đi bộ nửa ngày từ đường chính vào mới tới khu vực thi công công trình. Trong suốt quá trình thi công chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn do điều kiện địa hình, thời tiết. Tuy nhiên, với ý nghĩa mà công trình đem lại là vô cùng to lớn dành cho các em học sinh tại miền núi cao, anh em công nhân Cơ khí Hà Thành đã cố gắng hoàn thành công trình, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

Công ty gia công cơ khí tại Nghệ An

Với kết cấu thép được thi công bên trong được lốc, hàn nối rất kỳ công. Bên ngoài được được ốp ngoài bằng tre đặc ruột. Với sự nỗ lực và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã hoàn thành công trình và nhận được sự hài lòng của chủ công trình cũng như của người dân nơi đây

Công ty gia công cơ khí tại Nghệ An

Không dễ gì để thi công công trình này với số tiền” thu ít hơn chi”. Nhưng vì ý nghĩa to lớn của một công trình thiện nguyện nên Công ty gia công cơ khí tại Nghệ An – Cơ khí Hà Thành đã nghiêm túc thực hiện trong bao nhiêu khó khăn bằng cả sự cố gắng và chuyên nghiệp nhất của mình.

Công ty gia công cơ khí tại Nghệ An

Xem thêm : Cơ sở gia công cơ khí tại Nghệ An – Cơ khí Hà Thành

Công ty cơ khí Hà Thành luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển và , mục tiêu để luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công trình cổng trường tiểu học Tri Lễ phải nói là một trong những công trình để lại nhiều ấn tượng với chúng tôi. Hi vọng các em học sinh ở nơi đây sẽ luôn được học tập trong môi trường khang trang và độc đáo.


Bình luận