Thi công nhà hàng khung thép có những đặc điểm nổi bật gì?


Thiết kế và xây dựng nhà hàng khung thép đang được rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ nhà hàng lựa chọn. So với các kiểu thiết kế khác thì nhà thép tiền chế được sử dụng vật liệu bằng khung thép. Với những đặc điểm nổi bật hơn so với các vật liệu khác. Chi phí rẻ, thời gian thi công nhanh chóng nhằm tạo nhiều không gian kinh doanh hiệu quả.

Công trình bằng kết cấu thép thường chịu được nhịp lớn, giảm khối lượng kết cấu. Có thể thấy rằng : lực tác dụng xuống móng cũng ít đi. Giảm đáng kể chi phí, tiến độ thi công nhanh và có độ chính xác. Công trình có thể tháo dỡ và vận chuyển đến vị trí mới. Vì những lí do đó mà việc xây dựng nhà hàng khung thép đang được phổ biến rộng rãi trên cả nước.

Ưu điểm của nhà hàng khung thép là gì ?

Giảm tỉ trọng công trình: Các cấu kiện và bộ phận của nhà hàng khung thép đều đã được các kỹ sư thiết kế tính toán kỹ càng. Để khung của nhà hàng nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách hiệu quả. Tuy vật liệu để làm nhà khung thép có trọng lượng lớn nhưng không làm mất đi tính ổn định. Việc xây dựng nhà hàng khung thép sẽ trở nên vô cùng dễ dàng mà vẫn đảm bảo độ an toàn và hiệu quả rất cao.

Nhà hàng khung thép linh động và tiện lợi.

Các chi tiết kết cấu thép của nhà khung thép đều có khả năng tạo ra sự linh hoạt trong khâu gia công khi thi công nhà hàng khung thép. Cấu trúc của nhà thép có thể dễ dàng tháo rời và lấp ráp một cách nhanh chống. Có thể di chuyển đến nhiều nơi mà bạn mong muốn.

Tiết kiệm thời gian khi thi công.

Các linh kiện kết cấu nên nhà hàng khung thép được các kiến trúc sư đo đạc chính xác tỉ mỉ. Các chi tiết kết cấu đã được gia công chế tạo sẵn tại các nhà máy cũng như đã được xác định trước. Và được đưa ra địa điểm thi công để lắp ghép lại để tạo nên các kết cấu nhà. Từ đó giúp giảm thiểu các công tác phụ và đẩy nhanh tiến độ thi công lên rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí.

Có thể nói tổng chi phí để đầu tư một dự án nhà hàng khung thép thấp hơn so với làm nhà khung bê tông cốt thép thông thường. Bởi vì chi phí vật liệu thấp. Thời gian thi công sẽ cũng được giảm đáng kể. Giúp việc đưa các công trình đi vào sử dụng nhanh hơn, giảm chi phí nhân công. Và chi phí xây dựng cũng như quản lý dự án do đó sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lớn cho cả dự án tổng thể.

Dễ dàng thay đổi quy mô và hình dáng.

Do được thiết kế từ những kết cấu được lắp dựng từ các mảnh ghép rời. Vì vậy, chủ đầu tư có thể dễ dàng tháo rời hệ thống khi có nhu cầu thay đổi thiết kế. Cũng như mở rộng diện tích hay thu hẹp lại một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Điều này khiến nhà hàng của bạn luôn giữ được cho mình một không gian hiện đại, đẹp mắt và tinh tế.

Tuổi thọ cao.

So với các công trình bằng bê tông cốt thép thì việc xây dựng bằng khung thép mang đến cảm giác gọn nhẹ an toàn. Tuổi thọ cũng cao hơn so với các loại công trình khác.

Xem thêm : Xu hướng phát triển của nhà thép tiền chế hiện nay

Khách hàng có nhu cầu thi công nhà thép tiền chế cho nhà hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty cơ khí Hà Thành để được tư vấn cụ thể hơn.


Bình luận