Thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An – phương án thi công tối ưu nhất hiện nay


Trong xây dựng hiện nay, phương án thi công nhà thép tiền chế được đánh giá cao và ưa chuộng lựa chọn. Nhà thép tiền chế là giải pháp tối ưu vì nó được thiết kế, xây dựng một cách đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm tối thiểu chi phí và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư. Cùng Cơ khí Hà Thành – Đơn vị thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp thi công này nhé.

Thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An
Nhu cầu thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An

Nền kinh tế Nghệ An đang có những bước phát triển mạnh. Nhiều cơ sở hạ tầng được xây dựng nhằm phục vụ các hoạt động kinh tế. Do đó nhu cầu thi công nhà thép tiền chế là rất lớn.

Đơn vị thi công sẽ tư vấn giải pháp nhà thép tiền chế phù hợp tùy công trình kiến trúc. Hệ thống nhà thép tiền chế sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn với các nguyên vật liệu đã được xác định để áp dụng cho thiết kế và sản xuất nên sẽ làm giảm tối đa thời gian thiết kế, quá trình sản xuất và lắp dựng.

Giải pháp nhà thép tiền chế mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư dự án

Nhà thép tiền chế có những đặc điểm nổi trội hơn so với cách xây dựng truyền thống như thi công nhanh và ít cần nhân công. Rút gọn được chi phí đầu tư là một trong những ưu điểm hàng đầu mà khách hàng lựa chọn.

Thời gian thi công nhanh

Bản chất của nhà tiền chế là được thiết kế gia công từ trước. Vì thế nên thời gian thi công của nó được rút ngắn tối thiểu lại. Nếu đối với công trình nhà xưởng công nghiệp lớn thì áp dụng nhà thép tiền chế chỉ mất vài tuần là có thể xây dựng thành công, nhưng phải mất vài tháng, thậm chí là hơn nếu xây dựng theo truyền thống.

Nhờ được giảm thiểu thời gian xây dựng mà giúp cho những công trình đó có thể hoạt động gần như ngay lập tức mà không sợ bị trì hoãn tiến độ.

Thi công an toàn và không phụ thuộc thời tiết

Một trong những điểm nổi bật của thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An là đảm bảo được tính an toàn cao, hầu như khi xây dựng công trình bằng nhà thép rất ít có sự cố xảy ra. Do sự lắp ráp các liên kết và nhờ sự hỗ trợ từ máy móc mà công việc trở nên chắc chắn và hiệu quả an toàn hơn so với thông thường. Mặt khác thi công nhà thép tiền chế có thể chủ động mà không phụ thuộc vào sự thay đổi của thời tiết.

thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An

Phù hợp với các công trình lớn, phát triển mở rộng theo giai đoạn

Những kết cấu của nhà thép có tính linh hoạt cao.  Các kết cấu này có thể tuỳ biến để xây dựng trên cao hay dưới thấp mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn theo yêu cầu. Khi muốn phát triển quy mô công trình, chỉ cần lắp ghép vào các mối nối có sẵn mà không cần chi phí quá nhiều cho việc mở rộng.

Tuổi thọ của công trình thép cao hơn bê tông và vật liệu khác

Thép được đánh giá là loại vật liệu xây dựng có tính bền bỉ cao, còn công trình thép thì bền hơn các công trình từ vật liệu thông thường. Hơn nữa, thép còn miễn nhiễm với các tác nhân ăn mòn cũng như tác động từ môi trường, do đó chúng ta có thể đảm bảo thời gian sử dụng tối ưu và lâu nhất có thể. Chi phí cho việc bảo trì của công trình nhà thép tiền chế rất thấp.

Xem thêm : Thi công nhà thép tiền chếtạ Nghệ An và tính ứng dụng cao của nó

Như vậy, với những nét vượt trội trên thì thi công nhà thép tiền chế đã và đang phát triển rất mạnh trong lĩnh vực xây dựng. Khách hàng có nhu cầu thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty cơ khí Hà Thành để được tư vấn cụ thể.


Bình luận