Tiêu chí đánh giá sản phẩm gia công cơ khí chất lượng cao


Các sản phẩm gia công cơ khí tại Nghệ An ngày càng phổ biến, từ lắp ráp máy móc, xe cộ đến xây dựng hay trang trí nội thất,.. đều có mặt của các sản phẩm được gia công bởi các công nghệ cơ khí cắt gọt kim loại.

Thế nhưng với từng sản phẩm gia công cần có những tiêu chí đánh giá riêng để đảm bảo chất lượng thành phẩm hoàn hảo nhất. Hãy cùng Công ty cơ khí Hà Thành tham khảo 3 tiêu chí cần có để cho ra đời một sản phẩm cơ khí chất lượng nhé !

Tiêu chí đánh giá sản phẩm gia công cơ khí tại Nghệ An chất lượng?

1/ Dây chuyền và máy móc sản xuất

Để có thể cho ra đời các thành phẩm chi tiết như vậy thì máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, bạn phải đầu tư dây chuyền máy móc, robot hàn, công nghệ sản xuất hiện đại nhất để đảm bảo có được các sản phẩm chất lượng và đạt được vẻ thẩm mỹ của nó.

Gia công cơ khí tại Nghệ An

2/ Tính chính xác của các sản phẩm

Tính chính xác trong gia công kim loại là vô cùng quan trọng, điều đó được kiểm định đo lường theo các tiêu chuẩn về:

  • Tiêu chuẩn chính xác về kích thước, dung sai.
  • Tiêu chuẩn chính xác về hình dáng: hình tròn, hình trụ, hình phẳng, hình côn.
  • Tiêu chuẩn chính xác về vị trí tương quan: đồng tâm, vuông góc, song song.
  • Tiêu chuẩn chính xác về siêu tinh trên bề mặt: độ sóng hay độ nhám.

3/ Đa dạng phương pháp gia công

Gia công cơ khí tại Nghệ An

Xem thêm : Gia công lan can cầu đường tại Nghệ An – Cơ khí Hà Thành

Hoạt động gia công cơ khí cắt gọt kim loại đòi hỏi chuyên môn hóa, tự động hóa cao, có như vậy mới đảm bảo tính đồng nhất trong sản xuất hàng loạt, hạn chế tối đa sai lệch.

Do đó, một công ty gia công cơ khí tại Nghệ An chuyên nghiệp luôn cần các kết hợp các phương pháp gia công khác nhau để tạo ra những thành phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở từng lĩnh vực ngành nghề. Để đạt được điều này thì cần phải có sự trang bị của hệ thống cơ sở vật chất cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ lành nghề.

Đó là 3 tiêu chí để bạn có thể đánh giá một thành phẩm gia công cơ khí có chất lượng hay không. Công ty cơ khí Hà Thành là đơn vị gia công cơ khí có uy tín trên địa bàn Nghệ An nói riêng, cả nước nói chung. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã tạo được uy tín thương hiệu và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với Công ty cơ khí Hà Thành nếu bạn có nhu cầu gia công cơ khí tại Nghệ An


Bình luận