Ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế so với nhà truyền thống


Ngày nay, thi công nhà thép tiền chế đang là sự lựa chọn tối ưu của các nhà thi công nhà xưởng hiện nay, thay thế cho các phương án thi công truyền thống. Hãy cùng cơ khí Hà Thành tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế so với nhà truyền thống như thế nào nhé.

Vậy những đặc điểm nào đã khiến nhà thép tiền chế đang trở thành xu hướng xây dựng trong ngành công nghiệp hiện nay? Sau đây là những ưu điểm của nhà thép tiền chế bên cạnh là hạn chế của loại hình nhà thép truyền thống.

Ưu điểm khi công nhà thép tiền chế tại Vinh so với nhà truyền thống

Về giá cả :

Nhà tiền chế sẽ có mức chi phí thi công thấp hơn 30% cho mỗi m2 so với nhà thép truyền thống

Thời gian bàn giao, nghiệm thu :

Bàn giao và nghiệm thu sau khi ký hợp đồng khoảng từ 6 đến 8 tuần trong khi đó, nhà truyền thống bàn giao và nghiệm thu sau khi ký hợp đồng khoảng từ 20 đến 26 tuần. Đây là sự chênh lệch tương đối lớn. Thi công nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân công.

thi công nhà thép tiền chế tại VinhBảo trì :

Do cấu trúc nhẹ nhàng và linh hoạt nên nhà tiền chế rất dễ bảo trì và chi phí bảo trì khá thấp. Nhà tiền chế sẽ không bị bám hút bụi bẩn và các chất gây độc hại, đó giống như khả năng tự làm sạch. Thực tế, ngôi nhà và giàn khung kết cấu hầu như có chi phí bảo trì bằng 0. Trong khi đó , do sức nặng và sự kiên cố trong cấu trúc nên sẽ gặp nhiều khó khăn khi bảo trì. Chi phí cho việc nâng cấp cũng cao hơn rất nhiều, nhất là bên ngoài của ngôi nhà.

Khả năng mở rộng, nâng cấp :

Trong tương lai có thể mở rộng và nâng cấp một cách đơn giản, dễ dàng với chi phí phù hợp. So sánh với nhà truyền thống chúng ta sẽ thấy được sự khó khăn mở rộng hơn trong tương lai, và nếu cố gắng làm thì giá cả sẽ đắt hơn nhiều hơn so với nhà tiền chế.

thi công nhà thép tiền chế tại Vinh

Phụ kiện :

Thiết kế để phù hợp với những thành phần được chuẩn hóa và có thể thay đổi được. Ngược lại, đối với nhà truyền thống, mỗi dự án yêu cầu một thiết kế đặc trưng cho các phụ kiện và tài nguyên.

Xem thêm : Công ty cơ khí Hà Thành nhận thi công nhà thép tiền chế tại Nghệ An

Với những ưu điểm trên, có thể thấy được rằng : Thi công nhà thép tiền chế sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội giúp cho công trình của bạn luôn bền đẹp và vững chắc. Liên hệ trực tiếp với Công ty cơ khí Hà Thành nếu bạn có nhu cầu thi công nhà thép tiền chế tại Vinh.


Bình luận